Giới thiệu chung

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ME ACADEMY

Trung tâm đào tạo và phát triển kỹ năng ME Academy ra đời dựa trên nhu cầu của Cộng đồng ngân hàng và nguồn nhân lực U&Bank. Với mục tiêu hoàn thiện, phát triển kỹ năng toàn diện cho nhân sự ngân hàng nói riêng và cộng đồng nói chung, cung cấp kiến thức để đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho các ứng viên ngân hàng, ME Academy tự tin tuyên bố giá trị mình theo đuổi: “Học tập là con đường giúp bạn không THÀNH CÔNG thì cũng THÀNH NHÂN” cùng mục tiêu: Đào tạo, thay đổi tư duy, nhận thức, hành vi, thói quen giúp bạn tự tin kiến tạo và sống cuộc sống của chính mình một cách độc lập. Bên cạnh đó, ME Academy còn hỗ trợ tư vấn và giới thiệu công việc sau đào tạo cho học viên có nhu cầu. Chúng tôi khởi đầu với sự đa dạng các khóa đào tạo, bao gồm:

– Khóa đào tạo ngôn ngữ: tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ TOEIC, tiếng Trung giao tiếp, …

– Khóa đào tạo kỹ năng công việc: Digital Marketing, Branding, MOS, thiết kế website cơ bản, Code cơ bản ngân hàng, …

– Khóa học đào tạo kỹ năng mềm: kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, kỹ năng thiết lập và quản lý các mối quan hệ, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch, …….

Và các khóa đào tạo khác theo nhu cầu thị trường.

Trung tâm Đào tạo và phát triển kỹ năng ME Academy với tầm nhìn và sứ mệnh: Đi đầu trong hoạt động đào tạo các kỹ năng cần thiết phục vụ cho nhân sự ngành Ngân hàng nói riêng và nhân sự các ngành nghề khác nói chung với 03 (ba) giá trị cốt lõi:

– Đối với doanh nghiệp: cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

– Đối với người học: hoàn thiện bản thân, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong môi trường làm việc.

– Đối với xã hội: giải quyết nhu cầu việc làm bức thiết hiện nay của xã hội, là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên chất lượng.

ME Academy  hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc của học viên 24/7 thông qua cộng đồng U&Bank, các group cộng đồng, Fanpage ME Academy và tại website chính thức: www.meacademy.com

Giảng viên công tác tại ME Academy là những người làm nghề, có kinh nghiệm, giàu tâm huyết cũng như có khả năng truyền đạt, gắn bó sâu sát với học viên trong từng vấn đề.

Lựa chọn cho mình con đường đi phù hợp là quyết định của bạn. Tại đây, ME Academy tự tin sẽ là cánh cửa vững chắc, dẫn lối giúp bạn vững bước trên con đường học vấn tương lai, mở lối thành công với các cơ hội nghề nghiệp trên toàn cầu. Chúc bạn thành công với những lựa chọn ưu tú của mình.Trả lời